Cập nhật thông tin mới nhất về Đại học Sunway 2018

Tọa lạc trong vùng Đông Nam Á, “châu Á thu nhỏ” là 1 quốc gia mới nổi trong thời gian gần đây về dịch vụ giáo dục bậc cao. “châu Á thu nhỏ” nắm vị trí thứ 11 trong Top 20 điểm lên tới giáo dục hiệu quả nhất toàn thế giới (UNESCO 2016) với sự tổng hòa của chương trình học chất lượng, bằng bậc đáng giá nước ngoài, cơ sở vật chất hiện đại, dịch vụ chăm sóc HSSV tốt, tiền hợp lý và nhiều những chương trình giảng dạy bổng. Đặc biệt, du học Malaysia được chọn là bước chuyển tiếp chắc chắn và thuận lợi lên tới các nước lớn hơn như Mỹ, Canada, nước Anh, “quê hương của chuột túi, Pháp… Để khám phá những thông tin hữu ích về đi du học “châu Á thu nhỏ”, mời bạn tham dự Hội thảo đi du học: Học viện đại học 6 sao của Malaysia được đồng tổ chức tổ chức bởi đi du học INEC và ĐH Sun-U “Thiên đường nhiệt đới châu Á”:

Tại Đà Nẵng:

  • 16g00 ngày 07/04/2018
  • 51L Nguyễn Chí Thanh, Q. Hải Châu

Ở thành phố Hồ Chí Minh

  • 09g00 ngày 08/04/2018
  • Tòa nhà 279 Trần Nhân Tôn, P. 2, Q. 10

Đăng ký tham dự ở ĐÂY hoặc hotline: 093 409 8883 – 093 409 3311 – 093 409 9070

Nội dung chính của Hội thảo:

  • Chia sẻ về đi du học Malaysia nói chung và cuộc sống du HSSV ở Malaysia
  • Cập nhật tin tức về đại học Sun-U “châu Á thu nhỏ”: chương trình dạy, học tiền và học bổng
  • Tư vấn và giải đáp thắc mắc cá nhân

Ở sao đại học Sunway trở thành lựa chọn của đông đảo du học sinh quốc tế?

Các ngần ngại về sự bảo vệ, chất lượng bằng cấp hay điều kiện cơ sở vật chất thường khiến những bậc PH không muốn cho con em mình chọn “Thiên đường nhiệt đới châu Á” làm điểm lên đến đi du học được giải quyết triệt để ở Sunway.

Xem thêm:   Hội thảo học bổng du học Úc ngành công nghệ thông tin trị giá đến 100% từ Đại học Deakin

Cơ sở vật chất hiện đại, môi Trường học tập bảo vệ tuyệt đối

Đại học Sunway có diện tích lên tới 10 hecta, Học viện tọa lạc ở TP. Du lịch tích hợp Sun-U thuộc bang Selangor – 1 trong các nơi phát triển nhất “châu Á thu nhỏ”. Ở đây, Sinh viên được hưởng lợi từ hệ thống cơ sở vật chất vô cùng hiện đại. Những tiện ích có sẵn là Trường học, khu du lịch, khu mua sắm, bệnh viện, resort… HSSV theo học ở đại học Sunway được tạo điều kiện tối đa để phát triển bản thân, trở thành 1 con người toàn diện cả về trí tuệ, thể chất và tâm hồn. Hệ thống lớp học, phòng thực hành và thư viện hiện đại giúp các em có điều kiện hiệu quả nhất để lĩnh hội kiến thức cũng như trau dồi các kĩ năng hữu ích đặc biệt là khả năng thuyết trình, phát biểu trước đám đông, bảo vệ chính kiến, làm việc cá nhân và làm việc nhóm… Ngoài giờ học, Học sinh hoàn toàn có khả năng tham gia các hoạt động phát triển thể chất như tập Gym, Yoga, bơi hay các hoạt động thể thao khác. Đại học Sunway sở hữu sân bóng đá chuẩn Olympic và những phòng thể thao đa năng hiện đại. Ngoài ra, du học sinh cũng có thể lựa chọn tham gia 1 hoặc đa dạng câu lạc bộ Học sinh phù hợp cùng với khả năng và sở thích của bản thân.

Đại học Sunway sở hữu khu ký túc xá trong khuôn viên Trường cùng những lựa chọn nhiều và tiện nghi khác về dịch vụ nhà ở gần Trường. Theo học ở đây, bạn được đảm bảo về an ninh tuyệt đối cùng với đội ngũ cảnh sát 24/7, hệ thống lối đi trên không, dịch vụ xe bus và tàu điện thuận tiện di chuyển lên tới các khu tiện ích khác trong và ngoài thành phố.

Xem thêm:   Chứng minh tài chính du học Mỹ như thế nào?

Chương trình học chất lượng

Với hơn 30 năm hoạt động hiệu quả trong lĩnh vực giáo dục và giảng dạy chất lượng cao tại Malaysia, Đại học Sunway nhận được sự tín nhiệm từ các đối tác giảng dạy là các Học viện danh tiếng thế giới. Trong những năm gần đây, ĐH Sun-U hợp tác giảng dạy với đại học Harvard, Đại học Cambridge, Đại học Oxford và Cao đẳng Gonville & Caius. Ngoài ra, những chương trình giảng dạy hiện có được cung bậc bởi những cái tên quen thuộc như Trường Le Cordon Bleu (Pháp), đại học Lancaster (nước Anh) và đại học Victoria ( Úc) cùng với các phân khoa của trường Kinh doanh, Công nghệ tin tức, Truyền thông, Nhà hàng Khách sạn, Tâm lý, Y Sinh…

Ngoài chương trình Cử nhân, Học sinh Việt Nam nói riêng và du học sinh nước ngoài nói chung lựa chọn học nhiều tại Sun-U là chương trình PTTH Canada, Chương trình Dự bị đại học Australia và chương trình chuyển tiếp Mỹ & “đất nước lá phong”. Với những chương trình này, Học sinh được theo học tại những lớp học sĩ số nhỏ, các em nhận được sự quan tâm sát sao của giảng viên. Đây là thời gian để Học sinh làm quen với môi Học viện học tập nước ngoài, cải thiện kĩ năng ngôn ngữ và phương pháp học tập tại Trường Đại học. Chương trình dạy tập không quá nặng như ở Việt Nam, đặc biệt là sự tập trung vào những môn học và kĩ năng thiết yếu giúp các em chuẩn bị hiệu quả hơn cho chương trình dạy ở bậc học cao hơn. Thực tế là đa dạng Học sinh Việt Nam đã giành được những suất học bổng đáng để đầu tư tại các Học viện ĐH danh tiếng toàn cầu cùng với kết quả từ các khóa học này.

Xem thêm:   Có những lộ trình du học Anh Quốc nào dành cho HSSV Việt Nam?

Tiền hợp lý và những chương trình đào tạo bổng đa dạng

HSSV INEC tham dự Study Tour của đại học Sunway

1 trong các nguyên nhân được nhiều du học sinh lựa chọn “châu Á thu nhỏ” lựa chọn là chương trình giảng dạy chất lượng, môi Học viện học tập hiện đại đi đôi với số tiền hợp lý. Các chương trình dạy đưa về giảng dạy tại đây được đảm bảo về chất lượng nhưng lại sở hữu mức kinh phí thấp hơn. Bên cạnh đó, phí chi tiêu tại Malaysia cực kỳ giảm đi. Sinh viên được làm thêm trong giai đoạn học.

ĐH Sunway cung bậc phong phú các chương trình giảng dạy bổng đầu vào và học bổng trong quá trình học cho HSSV tại những cấp trung học phổ thông và ĐH có đáng giá từ 25% lên đến toàn phần. Chi tiết về chương trình đào tạo bổng và điều kiện được cung bậc chi tiết ở hội thảo.

Kính mời quý cha mẹ và những em Sinh viên, HSSV quan tâm lên đến du học “Thiên đường nhiệt đới châu Á” nói chung và ĐH Sun-U nói riêng lên đến tham dự hội thảo tháng 4/2018 của INEC. Vé vào cửa là miễn chi phí, tuy nhiên, vui lòng ĐĂNG KÝ trước để được hỗ trợ hiệu quả nhất!

Trích nguồn: duhocinec.Com

LEAVE A REPLY