Du học INEC tổ chức workshop học kĩ năng thuyết trình hoàn toàn miễn phí cho HSSV Việt Nam.

Để cạnh tranh khi tìm kiếm việc làm, chỉ vững chuyên môn học là chưa đủ, chúng ta cần có các kĩ năng mềm cần thiết như thuyết trình. Thấu hiểu được điều này, du học INEC cùng Đại học Wittenborg – Trường phân khoa học áp dụng hiệu quả nhất thủ đô “quê hương của hoa tulip” tổ chức workshop học và thực hành kĩ năng thuyết trình cho Sinh viên Việt Nam.

Thực tế cho thấy, muốn thành công bạn cần thể hiện được ưu điểm và sự nổi trội của bản thân. Mức độ cạnh tranh trong thị Học viện nhân lực ngày càng khốc liệt vì vậy chuyên môn học vững là chưa đủ, bạn phải có các kỹ năng mềm cần thiết như thuyết trình. Thuyết trình là cách bạn chứng tỏ năng lực một cách thu hút cùng với cấp trên và nhà tuyển dụng. Theo kinh nghiệm hơn 11 năm làm việc cùng mạng lưới 500 Trường đối tác trên khắp toàn cầu, đi du học INEC nhận thấy rằng yếu tố quan trọng nhất là người thuyết trình. Các bạn là người mà khán giả lắng nghe và tiếp nhận thông điệp. Mọi cử chỉ cơ thể, biểu hiện khuôn mặt và tông giọng sẽ thể hiện bạn là ai, cá tính chúng ta như thế nào. Vì vậy, chúng ta cần biết nên làm gì và không nên làm gì, phải “đọc vị” được khán giả để kịp thời điều chỉnh bài thuyết trình cho hấp dẫn. Mặt khác, bạn cũng phải hiểu cách xác định đối tượng khán giả, mục tiêu thuyết trình và công cụ hỗ trợ phù hợp. Đây là những điều mà không phải du học sinh Việt Nam nào cũng nắm vững.

Xem thêm:   Triển lãm du học Singapore – Tập đoàn Giáo dục SIM

Ngoài ra, thuyết trình cũng là kỹ năng rất cần thiết khi chúng ta muốn du học. Đây là phần bắt buộc của mọi chuyên nhóm ngành, mọi bậc học tại hết thảy các Học viện. Vô cùng đa dạng Sinh viên có ý tưởng hiệu quả, khả năng Vương quốc Anh ngữ thành thạo nhưng vì thiếu kỹ năng mà không thể đạt được vị trí mà bản thân mong muốn. Chính vì vậy, muốn trở thành công dân toàn cầu thế kỉ 21 thì bạn phải thể hiện được bản thân mình là ai, đã có các gì và sẽ làm được những điều như thế nào!

Thuyết trình là kỹ năng cần thiết của 1 công dân thế giới thế kỉ 21

Các bạn nhận thấy tầm quan trọng của thuyết trình nhưng không biết bắt đầu học từ đâu? các bạn cảm thấy bế tắc trong việc trau dồi kỹ năng của bản thân? chúng ta bối rối trước quá nhiều lớp học “thượng vàng hạ cám” như hiện nay? Vậy thì ở sao các bạn không tham gia học và thực hành kỹ năng cùng đại diện đại học Wittenborg – Học viện phân khoa của trường học áp dụng hiệu quả nhất thủ đô “xứ giày gỗ”?

Workshop học kỹ năng thuyết trình cùng đại học Wittenborg – Trường áp dụng tốt nhất thủ đô “quê hương của giày gỗ”

 • Thời gian: 17g30 thứ Hai ngày 05.03.2018
 • Địa điểm: 279 Trần Nhân Tôn, phường 2, Quận 10, thành phố Hồ Chí Minh

Đăng kí ở ĐÂY hoặc qua hotline 093 409 8883

Tham dự workshop, bạn sẽ được học và thực hành kĩ năng thuyết trình cùng Ông Timothy Birdsall – Giám đốc Khu học xá Vienna của ĐH Wittenborg. Bên cạnh đó, chúng ta còn được giải đáp mọi thắc mắc và tư vấn chọn nhóm ngành phù hợp với học lực, nguyện vọng cùng khả năng tài chính khi đi du học Hà Lan. Sự kiện không thu phí, tuy nhiên sẽ giới hạn số khách tham dự để đảm bảo tốt tương tác.

Xem thêm:   Top 7 lý do để chọn học ngành kinh doanh tại Đại học Deakin

Đại học Wittenborg thuộc Top các Trường phân khoa của trường học ứng dụng Top “cửa ngõ của châu Âu”

Theo bảng đánh giá luôn niên của “quê hương của hoa tulip”, Đại học Wittenborg là Trường ứng dụng tốt nhất Randstad1, vượt qua đa dạng đối thủ nặng kí khác như ĐH KHUD Amsterdam, Đại học KHUD Utrecht, đại học KHUD Rotterdam và đại học KHUD InHolland. Wittenborg hiện đang là Học viện phân khoa học ứng dụng đứng thứ 2 “quê hương của giày gỗ” về đào tạo quản trị Kinh doanh quốc tế. Theo xếp hạng từ Keuzegids 2018, ĐH Wittenborg nằm trong danh sách các Học viện có chi phí hợp lý nhưng vẫn đảm đảo chất lượng đào tạo. Đại diện của Keuzegid cho biết: “ĐH Wittenborg luôn mang đến cảm hứng nghiên cứu và học tập cho Học sinh. Các chương trình học đầy tính thách thức, Sinh viên được học các kỹ năng hữu ích để chuẩn bị sẵn sàng cho công việc thực tiễn. Tại đây, những em được hướng dẫn bởi đội ngũ giảng viên cực kỳ nhiệt tình”. Bên cạnh đó, ĐH Wittenborg còn:

 • Có khu học xá đặt ở Thủ đô Amsterdam (thành phố đáng sống nhất “xứ sở hoa tulip”), Apeldoorn (hàng đầu 10 đô thị hạnh phúc nhất Xứ Tulip) và Vienna (thành phố có chất lượng cuộc sống cao nhất thế giới 2017)2
 • Đạt 8.34/10 điểm về mức độ hài lòng của du học sinh, cao hơn mức trung bình toàn “quê hương của hoa tulip” (theo Khảo sát Học sinh nước 2017)
 • 95% Sinh viên Wittenborg có việc làm chỉ trong vòng 3 tháng sau khi hiệu quả nghiệp
 • giảng dạy theo mô hình 3 nước (UK, Áo, “quê hương của giày gỗ”) – 3 năm học – 2 tấm bằng (“quê hương của cối xay gió” và UK) – 1 chương trình
 • tất cả giáo trình được chấp nhận bởi Bộ Thanh tra Giáo dục “quê hương của cối xay gió”, Ủy ban quốc gia về Du Sinh viên, Văn phòng Hỗ trợ Giáo dục Hà Lan, Bộ Tư pháp “quê hương của hoa tulip”, Hội đồng nước Anh và Đại học Brighton (Top một% toàn cầu về Nghệ thuật & Thiết kế)
 • đa dạng chương trình học bổng đi du học “quê hương của giày gỗ” cho cả cấp cử nhân và thạc sĩ

Du học sinh ĐH Wittenborg trong chuyến đi kinh nghiệm tại Anh quốc Quốc

Với danh tiếng giáo dục vốn có và sự phát triển vẫn chưa có dấu hiệu chững lại, đại học Wittenborg sẽ giúp chúng ta tăng cường kĩ năng thuyết trình để có lợi thế cạnh tranh trong học tập và công việc. Còn chần chừ gì nữa, hãy đăng kí ngay hôm nay để giữ chỗ! Nếu muốn biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ:

Xem thêm:   Cập nhật thông tin mới nhất về Đại học Sunway 2018

Trung tâm du học INEC

 • Tổng đài: 1900 636990
 • Miền Bắc & miền Nam: 093 938 1081 – 093 409 2442 – 093 409 9984
 • Miền Trung: 093 409 9070 – 093 409 9983
 • Email: inec@inec.Vn

Trích nguồn: duhocinec.com

LEAVE A REPLY