Hãng Isuzu ra mắt dòng xe D-Max phiên bản “cơ bắp” AT35

0
1021
isuzu-details-d-max-arctic-trucks-21

Isuzu vừa ra mắt một phiên bản khác lạ của chiếc bán tải D-Max mới với tên gọi Arctic Trucks AT35 với các trang bị đặc biệt giúp cải thiện ngoại hình cũng như khả năng off-road của chiếc xe này. Quả thật đối với những ai mê pickup sẽ rất ấn tượng với các trang bị này của D-Max.

Phiên bản này được Isuzu ra mắt tại thị trường Anh. Điểm đặc biệt của chiếc D-Max 2.5L Diesel này là tải trọng của nó lên tới 1 tấn, sức kéo được 3,5 tấn. Điều này có được là do các kĩ sư đã nâng cấp hệ thống treo, giảm chấn Fox Performance, lốp xe cỡ lớn, nâng chiều cao gầm lên thêm 1255 mm.

Ngoại hình xe dữ dằn hơn nhiều nhơ chiều cao gầm tăng lên, cộng thêm việc hãng bổ sung thêm các tấm ốp 4 hốc bánh xe, giúp chiều rộng tăng lên kiểu như “độ” wide body trên xe gầm thấp. Ấn tượng nhất là 4 bánh xe cỡ bự, không rõ thông số là bao nhiêu nhưng nó to hơn lốp thông thường đáng kể.

otosaigon_Toyota_CHR_12

Nội thất không có nhiều thay đổi mà chỉ nâng cấp thêm hệ thống thông tin giải trí với đầu phát Pionneer AVIC-F860BT màn hình cảm ứng 6,1 inch, tích hợp camera lùi và Bluetooh, thoại rảnh tay. Ngoài ra xe còn có các trang bị tiện nghi như sưởi ghế, Cruise Control, điều hoà tự động.

Đây có thể là cảm hứng cho bác nào đang sử dụng D-Max tại Việt Nam có máu độ xe không nhỉ ?

Xem thêm:   Người Mỹ mua được xe gì với 25.000 USD

otosaigon_Toyota_CHR_3

otosaigon_Toyota_CHR_11 otosaigon_Toyota_CHR_10 otosaigon_Toyota_CHR_9 otosaigon_Toyota_CHR_8 otosaigon_Toyota_CHR_7 otosaigon_Toyota_CHR_6 otosaigon_Toyota_CHR_5 otosaigon_Toyota_CHR_4

LEAVE A REPLY