Hội thảo chuyên đề: Khám phá bản thân cùng ngành Tâm lý học

Cuộc sống hiện đại và sự phát triển của xã hội mang tới nhiều làm phân tâm tích cực cho đời sống con người, đồng thời, nó cũng gây ra những tác động tiêu cực trong đó có những vấn đề về tâm lý. Sức ép của công việc, những mối quan hệ, những nhu cầu của bản thân, kỳ vọng của gia đình, những chuẩn mực xã hội… chính là lý do gây nên căng thẳng, trầm cảm hay thậm chí là tự kỷ, đặc biệt là tại người trẻ. Ở Việt Nam, hiện có khoảng 30% số dân mắc chứng rối loạn tâm thần, trong đó tỉ lệ trầm cảm chiếm 25%. Mỗi năm, số người tự tử do trầm cảm ở quốc gia ta vào khoảng chừng 36.000 – 40.000 người (con số thống kê đến thời điểm tháng 4/2017 bởi Viện Sức khỏe Tâm thần đất nước). Nếu các bạn thuộc nhóm đối tượng trên hoặc chỉ đơn giản có quan tâm thì Hội thảo chuyên đề: Khám phá bản thân cùng nhóm ngành Tâm lý học là dành cho các bạn.

Hội thảo chuyên đề: Khám phá bản thân cùng ngành học Tâm lý học:

  • 17g30 ngày 19.05.2018 ở KS Vanda số 3 Nguyễn Văn Linh, Hải Châu, Đà Nẵng
  • 9g00 ngày 20.05.2018 tại Tòa nhà 279 Trần Nhân Tôn, P. 2, Q. 10, thành phố HCM

Đăng ký tại ĐÂY hoặc hotline: 093 409 3311 – 093 409 8883 – 093 409 9070

Sẽ có gì ở sự kiện này? 

  • Bài thuyết trình của Tiến sĩ Lidia Suárez – Trưởng nhóm ngành Tâm lý học ĐH James Cook University đảo quốc Singapore
  • Trò chơi tương tác thú vị cùng với những phần quà ý nghĩa
  • Trắc nghiệm tố chất phù hợp cùng với nhóm ngành
  • Kiểm tra khả năng mắc các vấn đề tâm lý và cách xử lý
  • tin tức chương trình đào tạo chuyên ngành Tâm lý ở đại học Đại học Công lập James Cook Singapore và học bổng 100%
Xem thêm:   Du học Mỹ ngành STEM: thời cơ học tập và định cư triệt để trên đất Mỹ

Tiến sĩ Lidia Suárez sở hữu bằng Tiến sĩ và Thạc sĩ ĐH quốc gia đất nước Singapore (NUS), bằng Thạc sĩ ĐH Politècnica de Catalunya (UPC-BarcelonaTech) Tây Ban Nha và bằng Cử nhân ĐH Autònoma de Barcelona, “quê hương của vũ điệu flamenco”.

Bài thuyết trình của cô Lidia Suárez sẽ mang tới cái nhìn tổng quát về chuyên ngành Tâm lý học nói chung và chương trình học ngành học Tâm lý học tại đại học JCU nói riêng. Đặc biệt, phần chia sẻ thông tin về các cựu du học sinh thành công sẽ cho thấy cùng với những gì được học, HSSV Đại học Công lập James Cook đã vận dụng vào thực tế và tạo dựng sự nghiệp cho mình như thế nào.

Tâm lý học là lĩnh vực thú vị nhưng không dễ dàng để theo đuổi và thành công

Tư vấn tâm lý học đường trong khuôn khổ hội thảo

Khảo sát từ phòng tham vấn tâm lý một Trường dân lập tại Việt Nam* năm 2017 cho thấy có 20.8% (khối THCS) và 22.2% (khối PTTH) du học sinh có nguy cơ cao về tâm lý như rối loạn hành vi, tự tử, trầm cảm. Áp lực mà những em gặp phải tới từ học tập, các mối quan hệ gia đình, các bạn bè, xã hội… Trong khuôn khổ hội thảo, Học sinh sẽ được tư vấn tâm lý miễn số tiền nhằm tìm ra phương án giải quyết đúng đắn.

Trò chơi trí tuệ tìm hiểu về ngành Tâm lý học

Trắc nghiệm bản thân có phù hợp cùng với chuyên ngành Tâm lý học hay không: chuyên ngành học nên chọn là ngành được hội tụ bởi nhiều yếu tố nhưng trước tiên là bản thân các em phải phù hợp và yêu thích. Với chuyên ngành tâm lý học, có nhiều tố chất và kỹ năng cần thiết mà nếu không sở hữu, các em sẽ không thể thành công thậm chí là không thể theo đuổi được. Với bài test qua smartphone ngay tại hội thảo, du học sinh sẽ xác định được mình có phù hợp hay không. &Ldquo;Chìa khóa” để những em có thể chiến thắng trò chơi và giành được những phần quà đáng giá là mức độ hiểu biết về nhóm ngành này nhé!

Xem thêm:   Tuần lễ tuyển sinh Học viện Kaplan Singapore tháng 1/2019

Test EQ: EQ hay còn gọi là chỉ số thông minh cảm xúc chiếm lên đến 60% sự thành công, hơn cả IQ. Với bài test này, các em sẽ đo lường được lòng trắc ẩn và sự thấu cảm của bản thân, từ đó xác định được mình có hội tụ đủ các tố chất cần thiết khi theo học nhóm ngành Tâm lý hay không. Bài test này cũng là miễn số tiền.

Ngành học Tâm lý học ở Đại học JCU đảo quốc Singapore và chương trình đào tạo bổng 100%

INEC nhận giải thưởng cao nhất trong hệ thống đối tác của JCU trên toàn toàn thế giới

Đại học James Cook University đang triển khai chương trình giảng dạy bổng tới 100% học các khoản kinh phí cho chương trình dạy nhóm ngành Tâm lý học. Chi tiết về từng chương trình, được cung bậc tại buổi hội thảo.

LEAVE A REPLY