Nhận quà “khủng” tại hội thảo du học Học viện Kaplan

Thuộc Top 3 Học viện tư thục tốt nhất quốc gia Singapore (AsiaOne People’s Choice 2016), Học viện Kaplan luôn nằm trong nhóm lựa chọn phổ biến của không chỉ du học sinh Việt Nam mà cả Học sinh quốc tế khi chọn đi du học tại Đảo Quốc Sư tử. Tới đây, Học sinh Việt Nam có cơ hội gặp gỡ trực tiếp đại diện Trường, cập nhật những tin tức mới nhất và nhận được các phần quà đáng để đầu tư. Đặc biệt, sẽ có 3 du học sinh may mắn nhận được gói quà tặng đi du học trị giá 40 triệu đồng ngay ở Hội thảo:

Hội thảo Học viện kaplan đảo quốc Singapore tháng 6/2018

Ngày 2/6/2018 lúc 18:00 tại Tòa nhà 279 Trần Nhân Tôn, P. 2, Q. 10, TP. Hồ Chí Minh 
Ngày 3/6/2018 lúc 9:00 ở KS Grand Mường Thanh 351A Hùng Vương, Tam Kỳ, Quảng Nam và 16:00 tại 51L Nguyễn Chí Thanh, Hải Châu, Đà Nẵng 

Đăng ký tại ĐÂY hoặc hotline: 093 409 8883 – 093 409 3311 – 093 409 9070 

Tại sao Học viện Kaplan được yêu thích đến thế?

Trường Kaplan đất nước Singapore là thành viên của Tập đoàn Giáo dục Kaplan – 1 trong các tập đoàn giáo dục lớn nhất toàn cầu. Cùng với cơ sở giảng dạy ở hơn 30 nước, Kaplan trở thành lựa chọn học tập của gần một triệu HSSV mỗi năm. Tại “đảo quốc sư tử”, số Sinh viên theo học hàng năm là khoảng chừng 25,000 trong đó 20% là Sinh viên quốc tế. Kaplan hội tụ đầy đủ các yếu tố của 1 lựa chọn cơ sở giáo dục lý tưởng: chương trình đào tạo chất lượng, hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, dịch vụ chăm sóc HSSV tốt, nhiều những hoạt động ngoại khóa giúp Học sinh phát triển bản thân…

Trường Kaplan là lựa chọn yêu thích của không chỉ HSSV Việt Nam mà cả Học sinh nước ngoài

Cùng với hệ thống đối tác rộng lớn và uy tín, Học viện Kaplan cung cấp chương trình học chất lượng, Sinh viên hiệu quả nghiệp tại đây nhận được bằng bậc từ các Trường đại học lớn trên thế giới, tức là cùng với chỉ một điểm lên đến, bạn có đa dạng cơ hội lựa chọn cánh cửa tương lai cho mình. Cụ thể, chúng ta hoàn toàn có khả năng chọn chương trình đào tạo và nhận bằng bậc của những Trường:

 • ĐH Murdoch ( “xứ kangaroo)
 • Đại học Northumbria (Vương quốc Anh)
 • ĐH Royal Holloway, Đại học London (nước Anh)
 • Đại học Dublin, Đại học đất nước Ireland
 • đại học Portsmouth (Anh quốc)
 • đại học Essex (Anh)
 • Học viện B.H.M.S (Thụy Sĩ)

Đặc biệt, cùng với chương trình dạy của Đại học Murdoch, các bạn được theo học chương trình và nhận bằng cấp hoàn toàn tương đồng cùng với du học sinh ở “quê hương của chuột túi, điểm khác nhau duy nhất chỉ là địa điểm học. Ưu điểm của lựa chọn này là chúng ta có thể bớt đi các khoản kinh phí, kinh nghiệm môi Trường sống tại một trong những nước trẻ và năng động nhất Châu Á. Thêm vào đó, “đảo quốc sư tử” có vị trí địa lý cực kỳ gần Việt Nam, chính sách visa thuận lợi hơn cho du Sinh viên hơn so với “quê hương của chuột túi. Hiện tại, ĐH Murdoch đang triển khai chương trình học bổng lên tới 8,000 AUD cho Sinh viên theo học một năm tại quốc gia Singapore và chuyển tiếp 2 năm qua Úc. Lựa chọn này cũng giúp các bạn có cơ hội tại lại “xứ gấu Koala làm việc tới 2 năm và được xem xét vấn đề định cư.

Bên cạnh đó, với Sinh viên yêu thích khoa Nhà hàng Khách sạn thì lộ trình học Kaplan chuyển tiếp B.H.M.S (Thụy Sĩ) là lựa chọn lý tưởng giúp chúng ta giảm bớt thời gian và phí đáng kể:

  Thời gian Kinh phí
Học chắc chắn là tại B.H.M.S 3 năm (trong đó có 2 kỳ thực tập) 87,000 CHF (~ 2 tỉ đồng)
Học ở Kaplan chuyển tiếp B.H.M.S 6 tháng dự bị tại Kaplan + một năm học tại BHMS (trong đó có 6 tháng thực tập) 4,500 $ SG + 24,300 CHF (~620 triệu đồng)


Ở sao nên tham dự hội thảo của INEC?

Trung tâm du học INEC là đối tác chiến lược của Học viện Kaplan “đảo quốc sư tử” cùng với 12 năm hợp tác tới nay. Hàng năm, INEC nhận được giải thưởng Đối tác Tuyển sinh Ưu tú (Elite Partner) từ Học viện. INEC cũng là đại diện duy nhất lên tới từ Việt Nam được mời tham dự chuyến công tác tại ĐH Dublin (Ireland) – đối tác thân thiết của Kaplan – trong 3 năm liền (2014, 2015, 2016) cũng như các chuyến công tác đến Thái Lan, Đài Loan…

Đại diện INEC (trái) được trao chứng nhận Đối tác tuyển sinh Xuất sắc nhất (Best Agent) từ Trường Kaplan đảo quốc Singapore

Hội thảo lần này nằm trong khuôn khổ dịp kỷ niệm 12 năm hợp tác giữa đi du học INEC và Trường Kaplan, vì vậy, ngoài việc được cập nhật tin tức mới, đầy đủ và chính xác nhất từ đại diện Trường, chúng ta có cơ hội nhận được 3 suất quà tặng trị giá tới 40 triệu đồng gồm:

 • Lap hàng đầu
 • Vé máy bay
 • chi phí ghi danh
 • Vali, balo laptop
 • Sổ ghi chú học tập
 • Gấu bông cử nhân
 • số tiền đón sân bay tại đảo quốc Singapore
 • Trường SIM Singapore điện thoại sử dụng ở “đảo quốc sư tử”
 • Thẻ đi xe bus, tàu điện ngầm
 • các khoản kinh phí kiểm tra tiếng UK

Học sinh nên mang theo hồ sơ học tập, chứng chỉ tiếng Anh, chứng chỉ hoạt động ngoại khóa (nếu có) đến hội thảo để được xét hồ sơ trực tiếp. Hội thảo miễn phí vé vào cửa nhưng giới hạn số lượng khách tham dự, vui lòng ĐĂNG KÝ trước để được hỗ trợ hiệu quả nhất.

Sinh viên INEC trong tiệc chúc mừng và hướng dẫn bay Trường khi lên đường du học đất nước Singapore

 

Xem thêm:   Cập nhật thông tin và nhận ưu đãi tại hội thảo Học viện SIM tháng 8/2018

LEAVE A REPLY