Thông tin mới nhất về chương trình học bổng du học Singapore 2018

Theo số liệu mới cập nhật năm 2018 từ Liên Hiệp Quốc, quốc gia Singapore có hơn 5,7 triệu người sinh sống trên đảo quốc rộng 700km2. Đất nước nhỏ bé này hiện có 50.000 HSSV quốc tế chọn làm điểm lên đến đi du học (theo trang export.Gov) và thuộc Top 6 nền giáo dục hiệu quả nhất toàn cầu (Universitas 21 năm 2017). Ngoài chất lượng đào tạo và bằng cấp, đất nước Singapore còn sở hữu môi Học viện học tập năng động, nền văn hóa độc đáo, là bước đệm vững chắc và cầu nối tới với các quốc gia xa xôi hơn…

Quốc gia Singapore mang đến cho HSSV đa dạng các lựa chọn về bậc học, ngành học và Học viện học. Ngoài hệ thống Đại học công lập và tư thục, lựa chọn ĐH nước ngoài giúp chúng ta có các cọ xát học tập sáng giá tại các nền giáo dục tiên tiến hàng đầu toàn thế giới với số tiền giảm đi hơn, rút ngắn thời gian học và phong phú các lựa chọn sau đó như theo đuổi 1 chương trình đào tạo cao hơn, gia nhập thị Trường lao động cùng với nền tảng kiến thức và kỹ năng vững chắc… Chính thức đi vào hoạt động từ năm 2003, khu học xá ở quốc gia Singapore của Đại học Công lập James Cook ( “quê hương của chuột túi) là một trong các lựa chọn đáng cân nhắc của đông đảo Sinh viên quốc tế khi du học quốc gia Singapore.

Đại học James Cook – hàng đầu 2% Đại học hàng đầu toàn thế giới

Đại học James Cook thành lập phân viện giảng dạy đầu tiên ở Townsville, “xứ kangaroo năm 1970

Đại học James Cook  (James Cook University) được thành lập năm 1970, Học viện thuộc Top 2% Đại học hiệu quả nhất thế giới theo đánh giá của ARWU 2016. Chương trình đào tạo của Trường rất đa dạng với những lĩnh vực: Nghệ thuật, nhóm ngành học Y sinh, Kinh doanh, Truyền thông Sáng tạo, Nha phân khoa của trường, Giáo dục, Kỹ thuật, phân khoa học Sức khỏe, Công nghệ tin tức, Luật, Y nhóm ngành, Điều dưỡng, Tâm lý, phân khoa của trường học, Thú y. Học sinh theo học những chương trình này được trang bị kiến thức và kĩ năng cần thiết để thích ứng cùng với thị Học viện lao động cạnh tranh thế giới hiện nay.

Xem thêm:   Du học Mỹ – Canada trực tiếp và chuyển tiếp

Một số đánh giá ấn tượng của đại học James Cook:

  • Chứng nhận quốc gia ( Australia) về đào tạo và nghiên cứu (2015)
  • Giải thưởng quốc gia ( “xứ kangaroo) về giảng dạy và cơ sở vật chất (2014)
  • xếp hạng 5 sao về triển vọng nghề nghiệp Sinh viên (Good Universities Guide 2016)
  • Top 200 Học viện Đại học Top toàn thế giới (THE World University Rankings 2016)

Ưu điểm khi theo học tại đại học James Cook đất nước Singapore

Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại tại James Cook Singapore

Cùng với định hướng phát triển để trở thành 1 ĐH quốc tế, Jame Cook mở rộng ở đất nước Singapore với khu học xá hiện đại và đội ngũ giảng viên có chuyên môn cao. Giảng viên tại James Cook đảo quốc Singapore đa số có bằng tiến sĩ trở lên, không chỉ là các chuyên gia trong lĩnh vực của mình mà còn khơi dậy cảm hứng nghiên cứu và sáng tạo cho HSSV. Cùng với chương trình dạy và bằng cấp tương đồng với JCU “quê hương của chuột túi, Học sinh theo học tại James Cook University “đảo quốc sư tử” sẽ được thụ hưởng nền giáo dục đẳng bậc của Xứ sở Chuột túi trong khi trải nghiệm môi Trường sống và học tập tại quốc đảo xinh đẹp năng động bậc nhất châu Á. Mặt khác, Đại học Công lập James Cook không đưa tất cả các chương trình về đảo quốc Singapore đào tạo mà chỉ tuyển chọn các ngành học giảng dạy thế mạnh phù hợp cùng với điều kiện của khu vực châu Á – Thái Bình Dương. Vì thế, Sinh viên theo học ở đây tự tin sau khi tốt nghiệp với 1 chương trình học cao hơn hoặc tạo dựng sự nghiệp cho riêng mình.

Đại học James Cook đất nước Singapore là Học viện đầu tiên giành được danh hiệu EduTrust Star – chứng nhận cao nhất trong hệ thống EduStrust công nhận cho chất lượng giảng dạy, hệ thống cơ sở vật chất và dịch vụ Học sinh của Trường. Ở đây, bạn được học trong những lớp có sĩ số nhỏ cùng đông đảo chúng ta bè nước ngoài trong môi Trường tương tác gần gũi và phong phú. Ngoài giờ học, các câu lạc bộ thể thao, nghệ thuật, học thuật, công tác xã hội… là nơi bạn hoàn toàn có thể theo đuổi đam mê trau dồi kĩ năng mềm và đóng góp cho cộng đồng. Cty hỗ trợ HSSV luôn theo sát các bạn suốt quá trình các bạn theo học tại Trường để có những hỗ trợ cần thiết đặc biệt là về tâm lý với những Học sinh có vấn đề về thích nghi và thích nghi. Mặt khác, chúng ta cũng có khả năng tìm thấy các địa chỉ thực tập uy tín và được trang bị kỹ càng về kỹ năng viết CV, trả lời phỏng vấn…

Xem thêm:   Cơ hội để bạn tìm hiểu về chương trình học bổng 100% từ Đại học Công lập James Cook

Theo học ở James Cook University quốc gia Singapore, Sinh viên giảm đi tới 1 năm cho cả chương trình học Cử nhân và Thạc sĩ do thiết kế 3 học kỳ/năm. Tất nhiên, bạn vẫn được đảm bảo chắc chắn là về khối lượng kiến thức và chất lượng bằng cấp. Mặt khác, giảm đi thời gian cũng giúp các bạn giảm bớt đến 40% chi phí cho toàn bộ khóa học so cùng với chương trình học ở “xứ gấu Koala cùng với chất lượng tương đương. Trường có những chương trình đào tạo tập trao đổi ở Đại học Công lập James Cook “xứ gấu Koala hoặc các Trường khác trong hệ thống đối tác ở 14 đất nước. Chương trình trao đổi giúp du học sinh có thêm kinh nghiệm ở 1 quốc gia khác, thụ hưởng một nền giáo dục và nền văn hóa mới cùng với học số tiền không đổi. Mặt khác, Sinh viên yêu thích quốc gia “xứ kangaroo nhưng khó khăn trong hồ sơ du học trực tiếp có khả năng chọn lộ trình học ở đất nước Singapore chuyển tiếp “xứ kangaroo của Học viện để có cơ hội ở lại làm việc đến 2 năm và xem xét về vấn đề định cư.

Tin tức về chương trình thi học bổng năm 2018:

Hiện JCU Singapore đang nhận hồ sơ thi học bổng năm 2018, tin tức chi tiết như sau:

  • Ngày thi (dự kiến): 3/6/2018
  • Địa điểm: Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh
  • Điều kiện dự thi: HSSV lớp 11, 12, du học sinh Đại học hoặc tốt nghiệp đại học, không yêu cầu IELTS
  • đáng để đầu tư học bổng: 4.200 SGD, 8.400 đô Singapore và 16.800 $ SG
Xem thêm:   Học dự bị đại học tại Úc - Nâng cao cơ hội bước vào các trường danh giá

HSSV INEC đang học ở James Cook University đất nước Singapore và đại diện INEC trong chuyến thăm Học viện đầu 2018

Chương trình học bổng được James Cook University quốc gia Singapore triển khai tại Việt Nam từ năm 2015. Từ đó đến nay, INEC tự hào là đơn vị có phong phú Học sinh, Sinh viên giành được học bổng nhất và sở hữu các suất học bổng sáng giá nhất (lên đến 100%). Là đại diện chính thức của Trường tại Việt Nam, INEC không chỉ cung bậc cho chúng ta nguồn tin tức chính xác, đầy đủ và cập nhật nhất mà còn giúp du học sinh trong quá trình chọn Trường, chọn ngành, tìm ra lộ trình học tập đúng đắn, hỗ trợ thủ tục đi du học đảo quốc Singapore nói chung và James Cook University nói riêng, hỗ trợ thường xuyên trong giai đoạn những em đi du học. Cùng với chương trình dạy bổng, chúng ta sẽ được nhận đề thi mẫu miễn tiền và có được những lời khuyên hữu ích để đạt được kết quả cao nhất.

Tới đây, INEC sẽ kết hợp với Đại học James Cook quốc gia Singapore tổ chức buổi hội thảo cung bậc tin tức và giải đáp thắc mắc đi du học:

Thời gian: 9g00 Chủ nhật ngày 15/4/2018

Địa điểm: Phòng Hội thảo lầu 2, Tòa nhà 279 Trần Nhân Tôn, Phường 2, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh

Đăng ký tham dự ở ĐÂY hoặc hotline: 093 409 8883 – 093 409 3311

Gói quà tặng đi du học lên đến 35 triệu đồng dành riêng cho khách tham dự hội thảo:

Khi tham dự hội thảo, các bạn sẽ có cơ hội nhận được gói quà tặng đi du học trị giá 35 triệu đồng bao gồm: phí ghi danh vào học Đại học Công lập James Cook, balo laptop, vali đi du học, kinh phí ở ký túc xá 2 tuần, vé máy bay… 

LEAVE A REPLY